tin tức

Bật mí những kiểu thiết kế vách ngăn văn phòng đang được yêu thích trên thị trường

Như bạn đã biết, sử dụng các mẫu thiết kế vách ngăn chính là sự lựa chọn được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, mang lại không gian văn phòng hiện đại, rộng rãi và kết nối. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi nói về những kiểu thiết kế vách văn phòng đang được yêu thích trên thị trường để có sự lựa chọn thích hợp cho văn phòng của mình.

1. Lợi ích khi sử dụng vách ngăn dành cho văn phòng

 

Sử dụng vách ngăn cho văn phòng

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất chia sẻ, vách ngăn văn phòng giúp cho không gian của bạn trở nên hiện đại, linh hoạt hơn đảm bảo mang lại cho toàn bộ nhân viên các yếu tố như: ánh sáng, sự riêng tư, giá trị thẩm mỹ,…

Bên cạnh đó, sử dụng vách ngăn cho văn phòng còn giúp không gian văn phòng của bạn trở nên thoáng đãng và rộng rãi tạo nhiều nguồn cảm hứng làm việc cho toàn bộ nhân viên.

2. Những kiểu thiết kế vách ngăn văn phòng đang được yêu thích

Hiện nay trên thị trường có 3 kiểu vách ngăn dành cho văn phòng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để đưa ra được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian văn phòng của mình.

– Thiết kế vách ngăn theo kiểu Module

Xem thêm:

>>> Báo giá vách ngăn văn phòng chất lượng tuyệt đỉnh năm 2019 

 

Vách ngăn theo kiểu Module làm việc

Kiểu vách ngăn dành cho văn phòng được thiết kế theo kiểu module làm việc được sử dụng phổ biến tại nhiều không gian có diện tích vừa và nhỏ.

Với kiểu thiết kế này thường được sử dụng để phân bố các nhân viên làm cùng một lĩnh vực ngồi với nhau, đảm bảo 2 yếu tố:

+ Vừa có được tính riêng tư độc lập của các nhân.

+ Vừa dễ dàng trong việc trao đổi công việc, gắn kết sự đoàn kết, kết nối giữa các nhân viên cùng nhóm công việc với nhau.

– Kiểu vách ngăn theo quy mô, tránh sự riêng rẽ

 

Vách ngăn theo quy mô

Với kiểu vách ngăn theo quy mô và tránh sự riêng lẻ sẽ giúp tạo nên sự đồng bộ liên kết cho văn phòng của bạn. Đặc biệt, nó tránh sự riêng rẽ, giúp kết nối các bộ phận với nhau.

Đối với kiểu vách ngăn văn phòng này, bạn cần lựa chọn vách ngăn phù hợp với các yếu tố như: kết cấu xây dựng của tòa nhà, kích thước trần và các tiêu chuẩn về nội thất khác.

– Thiết kế vách ngăn văn phòng có lối đi riêng

 

Vách ngăn có lối đi riêng

Ưu điểm nổi bật của thiết kế vách ngăn văn phòng có lối đi riêng được nhiều người yêu thích đó chính là: tạo nên được không gian thoáng lại vừa đảm bảo không gian làm việc riêng tư giữa từng nhân viên bằng cách tạo lối đi riêng.

Nhờ đó mà công việc của mỗi người được giải quyết hiệu quả hơn do có thể tập trung cao độ cho công việc. Tuy nhiên, với kiểu thiết kế vách ngăn này đòi hỏi bạn cần có không gian làm việc tương đối lớn.

Hy vọng với những chia sẻ về những kiểu thiết kế vách ngăn văn phòng đang được yêu thích trên thị trường của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc qua hotline: 0902.678.300 hay đến trực tiếp tại địa chỉ: 59 Đường Số 19 P.Bình Trị Đông B Quận Bình Tân , Tp.HCM, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Chúc bạn có được sự lựa chọn mẫu vách ngăn phù hợp nhất cho không gian văn phòng của mình.

Xem thêm:

>>> Giải đáp câu hỏi vách ngăn văn phòng nào có độ bền tốt nhất? 

Comment here