Công Dụng Nhựa POM Tĩnh Điện Là Gì ?

Công Dụng Nhựa POM Tĩnh Điện Là Gì ?

Nhựa POM chống tĩnh điện. Điện trở bề mặt từ 10^6-10^9Ω.

https://nhatbaogiadinh.com/blog/

ỨNG DỤNG
Nhựa POM chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau nhưng đặc biệt liên quan đến nghành gia công các bộ phận đòi hỏi chính xác cao như: Bánh răng, trục lăn, đồ gá kiểm tra, các bộ phận cách điện, dẫn điện, định vít và các phụ tùng máy móc dùng trong chế biến thực phẩm, các linh kiện trong gia công tinh và ngành may mặc.

Màu sắc

– Trắng ngà, Đen

Thông số kỹ thuật sản phẩm
   Chất liệu nhựa POM, thường được gọi là nhựa acetal (tên gọi Polyoxymethylene) được sản với các khuôn mẫu chuẩn để gia công và được ép đùn trong tấm, que và ống. Nhựa POM là chất dẻo nhiệt dẻo bán kết với độ bền và độ cứng cơ cao. Acetal acetal có đặc tính trượt tốt và chống mài mòn tuyệt vời, cũng như sự hấp thụ độ ẩm thấp. Sự ổn định kích thước tốt và độ bền mỏi đặc biệt tốt, cũng như khả năng gia công tuyệt vời làm cho nhựa POM polymer trở thành một vật liệu kỹ thuật rất linh hoạt, ngay cả đối với các bộ phận phức tạp.
   Một sự phân biệt được thực hiện giữa các homopolyme acetal (POM-H) và copolyme acetal (POM-C) liên quan đến đặc tính của chúng. Do độ kết tinh cao hơn, tính chất của POM H bao gồm mật độ, độ cứng và độ cứng cao hơn một chút. Tuy nhiên, vật liệu POM C có tính kháng hóa chất cao hơn và điểm nóng chảy thấp hơn POM H.

Tính chất và thông số kỹ thuật

Độ bền cao, cứng cáp và dẻo dai 
 Độ bền va đập tốt, ngay cả ở nhiệt độ thấp
 Hấp thụ độ ẩm thấp (ở độ bão hòa 0,8%)
 Khả năng chịu mài mòn tốt và tính trượt
 Khả năng gia công tuyệt vời
Chống creep tốt
Độ ổn định chiều cao
Khả năng chịu được sự thủy phân tốt (lên tới ~ 60 ° C)
Khả năng đàn hồi / hồi phục tuyệt vời 

Lưu ý: Kích thước và gia công chi tiết POM chính xác có thể được hoàn thành ngay tại chỗ, máy CNC cho phép chúng tôi thực hiện công đoạn này

 Ngoài ra nếu quý khách có yêu cầu về Nhựa PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

https://nhatbaogiadinh.com/dich-vu-gia-dinh/