tin tức

Năng lượng mặt trời giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng hiệu quả

Năng lượng mặt trời có rất nhiều lợi thế nhưng lợi thế tốt nhất là khả năng tiết kiệm lượng lớn tài nguyên như năng lượng điện và khí đốt để sử dụng  hệ thống,  các sản phẩm hay công nghệ năng lượng mặt trời.

Với việc sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời trong gia đình hoặc văn phòng của chúng ta, Chúng ta có thể tiết kiệm điện năng đến 70% tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng năng lượng của những người trong môi trường đó và những hoạt động mà họ thực hiện.

Việc sử dụng máy sưởi năng lượng mặt trời thay vì việc sử dụng lò hơi thì nó còn tiết kiệm cho chúng ta từ 75% đến 85% khí đốt theo thiết bị đã mua.

Cùng với việc sử dụng nồi hơi viên sinh khối gia đình để sưởi ấm mùa đông  có thể giúp chúng ta tiết kiệm hơn 1000 euro trong một năm. Chính vì vậy khoản đầu tư được hoàn lại trong thời gian ngắn.

Những con số trên đây chỉ là ước tính vì nó còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố nhưng những gì được phản ánh là khoản đầu tư lớn để có được thiết bị hoặc công nghệ năng lượng mặt trời.

Ngày nay, còn có rất nhiều sản phẩm từ NLMT như thiết bị chiếu sáng ngoài trời, bộ sạc điện thoại di động..v..v.. Trong số các phụ kiện khác có thể giúp chúng ta tiết kiệm nhiều tiền chi trả cho hóa đơn khí đốt và điện. Giảm lượng khí thải carbon dioxide và còn góp phần cải thiện các hiệu suất năng lượng trong ngôi nhà của chúng ta.

Từng bước trang bị kết hợp NLMT vào cuộc sống của chúng ta là một cách hiệu quả để góp phần cải thiện môi trường.

Có 1 số thiết bị đắt tiền và những thiết bị khác không quá nhiều, nhưng đó cũng là một khoản đầu tư về lâu dài không chỉ cho túi tiền của bản thân mà còn góp phần làm xanh hành tinh của chúng ta.

Chúng ta có thể đặt cược vào năng lượng mặt trời vì nó là nguồn năng lượng tái tạo miễn phí và sinh thái.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời và sự thật việc giảm lượng khí CO2

Khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính không hoàn toàn gây hại vì chúng ta vẫn cần nó để duy trì cân bằng tự nhiên. Nếu nồng độ CO2 vượt quá ngưỡng cho phép nó sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tiêu cực đến sự sống trái đất. Chính vì lý do đó mà công nghệ xanh ngày càng phát triển mạnh và trở thành 1 phần quan trọng giúp cân bằng hệ sinh thái, giảm lượng khí CO2 hiệu quả. 
Không giống như việc sản xuất điện năng từ dầu, than đá, .v.v… sẽ tạo ra lượng lớn khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường, thì với hệ thống điện NLMT, các kỹ sư đã  tận dụng nguồn bức xạ ánh sáng để tạo ra điện năng công suất lớn mà không gây hại cho môi trường nhưng vẫn đảm bảo việc giảm tải khí CO2.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://nhatbaogiadinh.com/dau-dien-nang-luong-mat-troi-nlmt-3-pha/

https://nhatbaogiadinh.com

Comment here