Nên mua đồng hồ Casio Việt Nam hay nên mua ở nước ngoài?

Nên mua đồng hồ Casio Việt Nam hay nên mua ở nước ngoài?

Hiện nay việc ra nước ngoài mua hàng chính hãng đang tạo nên một xu hướng và được nhiều người đi theo. Tuy  nhiên, việc mua hàng chính hãng trong nước trên nhiều đánh giá vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Mua đồng hồ Casio cũng vậy, lựa chọn mua hàng tại Anh Khuê Sài Gòn – đại diện Casio Việt Nam là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm hơn cho khách hàng rất nhiều.

1. Những lợi ích của mua đồng hồ chính hãng tại Casio Việt Nam

Việc lựa chọn mua hàng trong nước đầu tiên là bạn đã đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Ngoài ra bạn còn có những lợi ích liên quan trực tiếp tới kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm của bạn như sau:

  • Những chiếc đồng hồ do Anh Khuê Sài Gòn – Casio Việt Nam phân phối đểu là hàng chính hãng. Vì vậy, việc mua đồng hồ Casio trong nước cũng có thể giúp bạn đảm bảo hàng chính hãng 100%.
  • Giá thành cạnh tranh: Anh Khuê là nhà phân phối độc quyền của Casio tại thị trường Việt Nam, với mức thuế của nhà nước cũng như những yêu sách mà Casio dành cho những nhà phân phối độc quyền giúp Anh Khuê đưa ra cho khách hàng những mức giá tốt nhất thị trường.
  • Nhanh gọn và tiện lợi: việc mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng nếu bạn đang ở Việt Nam là vô cùng đơn giản và không mất chi phí đi lại gần như bằng 0. Vì hiện tại Casio Anh Khuê đã có hơn 80 cửa hàng cũng hơn 300 đại lý bán lẻ trên khắp cả nước. Việc cung cấp những sản phẩm do Casio Việt Nam nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng tại khắp nơi trên cả nước là hoàn toàn đơn giản.
  • Chế độ bảo hành được đảm bảo: trường hợp bạn mua đồng hồ Casio Việt Nam, ngoài những chế độ bảo hành từ hãng Casio đưa ra thì Anh Khuê Việt Nam còn tạo ra cho khách hàng rất nhiều những chương trình hấp dẫn cho khách hàng. Với chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng chuyên nghiệp thì khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng trong nước.

Những lợi ích mà bạn nên biết khi mua Casio tại Việt Nam

2. Những rủi ro khi mua đồng hồ Casio tại nước ngoài

Việc lựa chọn mua các mẫu đồng hồ Casio tại nước ngoài ngày càng tạo nên một trào lưu mạnh. Việc tâm lý của chúng ta là mua hàng ở nước ngoài là đảm bảo hàng chính hãng, tuy nhiên sự thật là không phải vậy.

Hãy điểm qua những rủi ro mà bạn có thể mắc phải khi mua đồng hồ Casio nước ngoài thay vì tại Casio Việt Nam.

  • Tốn kém chi phí đi lại, chi phí vận chuyển order. Việc mua đồng hồ Casio tại thị trường nước ngoài có thể tốn của chúng ta một khoản tiền không nhỏ nếu chúng ta tự sang mua hay chi phí vận chuyển thuế nếu chúng ta nhờ người mua hộ và gửi về.
  • Không thuận lợi về chế độ bảo hành cũng như những vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra. Những trường hợp chiếc đồng hồ của bạn gặp vấn đề cần mang đi bảo hành thì rất phức tạp cũng như mất của bạn khá nhiều thời gian và thủ tục lằng nhằng.
  • Bị lừa, mua phải đồng hồ nhái, đồng hồ kém chất lượng. Những trường hợp bạn đến những cửa hàng chính hãng bên nước ngoài mua thì không nói, tuy nhiên nếu bạn nhờ người mua hay order người bên nước đấy mua hộ thì không tránh khỏi trường hợp bạn có thể bị lừa hay mua phải những hàng không chính hãng…

Hãy lựa chọn nơi mua hàng uy tín và chất lượng nhất

Trên đây là những phân tích về những lợi ích mà khi bạn mua đồng hồ Casio Việt Nam và những điều rủi ro không may khi bạn mua hàng hay order hàng tại thị trường nước ngoài. Chúc bạn sẽ tìm mua được cho mình mẫu đồng hồ Casio chính hãng ưng ý nhất!

Xem thêm:

https://nhatbaogiadinh.com/mot-so-hinh-thuc-kinh-doanh-kiem-ra-tien-pho-bien-nhat-2020/

https://nhatbaogiadinh.com/3-loi-ich-ma-lan-can-go-nhua-ngoai-troi-mang-toi-cho-nguoi-tieu-dung/