Blog

Những điều ít biết về Casio Anh Khuê – Đại diện Casio tại Việt Nam

Những điều ít biết về Casio Anh Khuê – Đại diện Casio tại Việt Nam

Casio không trực tiếp bán hàng tại Việt Nam hay mở chi nhánh tại đây. Họ phân phối và hoạt động thông qua một đơn vị trung gian gọi là đại diện phân phối ủy quyền. Và Casio Anh Khuê chính là đơn vị trung gian này. Tuy được thành lập hơn 25 năm về trước, song không phải ai cũng biết được những thông tin thú vị quanh Anh Khuê.

Casio Anh Khuê được đổi tên nhiều lần

Casio Anh Khuê hiện tại có tên gọi chính thức là Công ty cổ phần Anh Khuê Watch. Thực tế, cái tên này chỉ mới được thay đổi gần đây. Trước kia, Anh Khuê Watch gọi là Anh Khuê Sài Gòn. Tiền thân của Anh Khuê Sài Gòn chính là Công ty An Khánh. Nên dù gọi là Casio Anh Khuê, Anh Khuê Watch, đồng hồ Anh Khuê, Anh Khuê Sài Gòn hay An Khánh thì cũng đều chỉ một đơn vị.

An Khánh được thành lập vào năm 1994. Đây chính là đơn vị nhập khẩu đồng hồ Casio đầu tiên vào Việt Nam. Chính An Khánh đã đưa đồng hồ Casio chính hãng khi chưa có nhiều người biết đến trở thành thương hiệu quốc dân và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng như hiện tại. Năm 2014, An Khánh chính thức đổi thành Anh Khuê Sài Gòn, và đến cuối năm 2020 thì đổi thành Anh Khuê Watch.

Anh Khuê Watch là đại diện Casio Việt Nam.

Đồng hồ Anh Khuê trực thuộc Bitex Group

Tuy được biết đến là một công ty hoạt động động lập, song thực tế thì Casio Anh Khuê vẫn trực thuộc Bitex Group. Bitex Group được thành lập bởi ông Nguyễn Xuân Dũng. Công ty này gồm 2 công ty nhỏ được xem là hai nhánh, gồm: Công ty nhập khẩu Bitex và Anh Khuê Watch. Bitex là công ty nhập khẩu máy tính cầm tay Casio độc quyền và cũng đóng vai trò nhà sản xuất văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh. Còn Anh Khuê Watch chỉ chuyên về nhập khẩu và kinh doanh đồng hồ đeo tay.

Có thể nói, danh tiếng và vị thế của thương hiệu Casio nói chung trên thị trường Việt Nam ở hiện tại có sự góp phần rất lớn của Bitex Group nói chung. Chính công ty này là đơn vị đầu tiên đưa máy tính cầm tay lẫn đồng hồ Casio chính hãng về trong nước. Vì thế, trong suốt hơn 25 năm qua, Casio Anh Khuê vẫn luôn là đại diện phân phối duy nhất của đồng hồ Casio tại thị trường Việt Nam.

Casio Anh Khuê có cả hệ thống bán lẻ và đại lý phân phối

Là đại diện phân phối đồng hồ Casio nên hầu hết các đại lý đồng hồ Casio tại Việt Nam đều lấy hàng từ Casio Anh Khuê. Tuy nhiên, song song với phát triển hệ thống đại lý Casio, Anh Khuê cũng phát triển luôn cả hệ thống cửa hàng bán lẻ để trực tiếp phục vụ khách hàng Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê đã lên tới 80 địa điểm và có mặt từ Bắc tới Nam. Các cửa hàng của Anh Khuê chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn và các trung tâm thương mại như Vincom, Big C, Co.op Mart, Aeon Mall, Parkson, Takashimaya… Còn hệ thống đại lý phân phối thì đã vượt quá con số 300.

Hội nghị khách hàng đại lý được tổ chức hàng năm.

Nói chung, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cửa hàng và đại lý thì khách hàng trên toàn quốc sẽ không khó khăn khi muốn mua đồng hồ đeo tay Casio chính hãng nữa. Điều này cũng góp phần đẩy lùi tình trạng hàng giả, nhái Casio đang được bán tràn lan trên thị trường. Bạn chỉ cần truy cập website của Casio Anh Khuê, sau đó xem thông tin về cửa hàng hoặc đại lý gần nơi mình sinh sống nhất và chọn mua là được.

Bên cạnh phân phối đồng hồ chính hãng Casio, Anh Khuê Watch cũng chịu trách nhiệm về dịch vụ bảo hành chính hãng. Công ty này cũng thường xuyên phối hợp với Casio Nhật Bản tổ chức các sự kiện và hoạt động thương hiệu, tri ân khách hàng trong nước, mở bán dòng sản phẩm mới…

Để biết thêm thông tin về đồng hồ Casio Anh Khuê, hãy liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://nhatbaogiadinh.com/danh-gia-dong-ho-the-thao-casio-efr-552l-2av-danh-cho-nam-gioi/

https://nhatbaogiadinh.com/goi-y-dong-ho-nam-casio-day-da-gia-re-cho-sinh-vien/

Comment here