Làm đẹp

Phấn mắt LA Girl giá rẻ hợp túi tiền cho mọi cô gái

Trong bài viết hôm nay mình sẽ nói rõ tại sao mình lại rất yêu thích phấn mắt LA Girl giá rẻ này như vậy và tại sao mình lại khuyên các bạn nên có bảng màu mắt này. Cùng nhau tìm hiểu nào.

Mình rất ít khi trang điểm ở nhà, vì nếu mà đi chụp ảnh hay đi event thì đều có người trang điểm cho bằng những sản phẩm chuyên nghiệp rồi. Nên nếu hôm nào mà cần trang điểm nhẹ nhàng ví dụ như đi ăn sinh nhật hoặc đi ra ngoài chơi thì mình mới tự trang điểm. Cho nên là mình luôn muốn tìm một bộ bảng phấn mắt giá rẻ và có các tone màu tươi trẻ phù hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Và mình đã tìm thấy bảng phấn mắt LA Girl này đây. LA Girl Nude Eyeshadow Palette là một dòng phấn mắt nude, các tông màu chủ yếu nhạt, nhẹ nhàng đánh lên mắt dù bạn cách chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì nhìn vẫn rất tự nhiên.

Về bao bì tổng quan thì phấn mắt LA Girl mà mình đang dùng được làm bằng nhựa nhưng trông không bị rẻ tiền, mặc dù giá của nó rẻ thật. Mình nhớ không nhầm thì tầm 180k một hộp 12 màu. Vỏ hộp bằng nhựa của nó cầm lên chắc tay và cho người ta cảm giác không bị rẻ tiền, bên trong còn kèm theo gương và cọ nữa nên bạn nào chưa mua cọ mắt thì không phải lo vì dùng cọ có sẵn trong hộp phấn nhé!

Vì là bảng phẩn mắt nude nên 12 màu mắt chủ yếu tập trung vào các tông màu trung tính như các sắc hồng, nude, nâu rất dễ để kết hợp trang điểm mắt với phong cách tự nhiên Hàn Quốc. Riêng mình thì mình cực thích phong cách trang điểm hồng đào nên sử dụng bảng mắt này để kết hợp màu hồng và nâu vàng nhẹ là quá chuẩn luôn rồi.

Review phấn mắt LA Girl không thể thiếu “chất phấn”. Chất phấn của em này không bám được lâu lắm, nhưng nếu bạn sử dụng kem lót trang điểm trước thì đương nhiên sẽ bám lâu hơn. Vì chủ yếu là tone nhẹ nhàng nên mình cần lấy hơn hai lần phấn nếu như muốn màu mắt lên đậm và chuẩn hơn. Nói chung với giá tiền chỉ có 180k – 200k cho 12 màu mắt trung tính, phù hợp với các kiểu trang điểm hàng ngày thì phấn mắt LA Girl là một sự lựa chọn đáng tiền cho bạn nào đang học trang điểm hoặc thích trang điểm nhẹ nhàng.

Cuối cùng không thể thiếu review cho các chị em các địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng mỹ phẩm shop mỹ phẩm uy tín nhưng kèm theo đó cũng là tràn lan các mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. 

>>>xem thêm 

https://giadinhweb.com/phan-mat-revolution/
https://vndoisong.com/phan-ma-hong-dang-kem/

https://howleraudio.com/best-electric-frying-pan/

Comment here