Giáo dục

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có lợi ích gì?

Thay vì phải quản lý nhân sự, học sinh bằng một đống giấy tờ sổ sách. Đến khi cần đến lại phải lục tung cả văn phòng lên thì phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đang được nhiều trung tâm Anh ngữ lựa chọn.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có lợi ích gì?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có lợi ích gì?

Áp dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ vào hệ thống quản lý sẽ giúp người quản lý bám sát được công tác dạy học của nhân viên trung tâm cùng như theo dõi sát sao quá trình học tập của mỗi em học sinh. Hỗ trợ quản lý chặt chẽ, tăng khả năng phân tích và tối ưu hoá nguồn nhân lực.

Đồng thời, nhà quản lý có thể chủ động can thiệp kịp thời vào quá trình quản lý một cách hiệu quả. Giúp ban lãnh đạo đưa ra các phương án tổ chức và bố trí nhân sự một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có lợi ích gì?

Áp dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ vào hệ thống quản lý sẽ giúp người quản lý bám sát được công tác dạy học của nhân viên trung tâm cùng như theo dõi sát sao quá trình học tập của mỗi em học sinh

Phần mềm giúp trung tâm ngoại ngữ quản lý hồ sơ giấy tờ, sơ yếu lý lịch của học sinh một cách dễ dàng, chỉ cần một cú click chuột đã có thể tìm ra thông tin cho người cần tìm. Hệ thống phần mềm còn giúp trung tâm quản lý và theo dõi kết quả học tập của học sinh trong toàn bộ khoá học, đưa ra quyết định khen thưởng hay kỷ luật dựa trên dữ liệu đã nhập.

Không chỉ vậy, phần mềm này còn giúp trung tâm quản lý học phí, quản lý các khoản thu, phiếu thu và chính sách ưu tiên miễn giảm học phí cho mỗi học sinh, mỗi lớp và mỗi khoá. Nâng cao hiệu quả công việc, đơn giản hoá các thủ tục hành chính. Báo cáo thống kê theo quý với nhà lãnh đạo dễ dàng và khoa học hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn có thể kết nối với trang website của trung tâm, giúp thông tin của các bạn học viên được cập nhập vào hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý ngoại ngữ

Chức năng quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp: Với chức năng này, khi học viên đăng ký thông tin lên trang website của trung tâm, phần mềm sẽ tự động chọn lọc và lưu giữ thông tin. Tiếp đến sẽ thống kê học viên đăng ký theo nhiều nguồn rồi nhập thông tin học viên đăng ký thi theo từng đợt thi. Cập nhật kết quả học viên xét tuyển, sau đó dựa vào điểm số đăng ký nhập học cho mỗi học viên.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có lợi ích gì?

Với chức năng quản lý tuyển sinh, khi học viên đăng ký thông tin lên trang website của trung tâm, phần mềm sẽ tự động chọn lọc và lưu giữ thông tin

Chức năng quản lý học viên: Phần mềm sẽ lưu trữ giấy tờ hồ sơ của học viên để dễ dàng trong việc tra cứu thông tin sau này. Theo dõi tình hình học tập của các học viên, sẽ tiến hành nhắc nhỏ nếu học viên vắng mặt nhiều. Dựa trên dữ liệu đã nhập để đưa ra quyết định khen thưởng hay kỷ luật cho từng học viên. 

Chức năng quản lý giáo viên: Phần mềm ngoài quản lý học viên sẽ kiêm luôn quản lý đội ngũ giáo viên giảng dạy ở trung tâm. Bao gồm: tuyển giáo viên mới, quản lý thông tin lý lịch, trình độ bằng cấp của mỗi giáo viên; theo dõi quá trình giảng dạy bằng việc quản lý số giờ lên lớp, thông tin và số giờ giáo viên có thể giảng dạy. Cuối cùng, quản lý quyết định khen thưởng hoặc kỷ luật của mỗi giáo viên trong năm.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong những thông tin về lợi ích mà phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mang lại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

Phương pháp dạy trẻ tiếng anh hiệu quả

Vi khuẩn hp ở trẻ em có thật sự nguy hiểm hay không?

Comment here