tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 137: Xuất hiện

“Xuất hiện” là tiêu đề chương thứ 137 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 137

Vương Kỵ khen ngợi những người lính đã thiết lập Sở chỉ huy mới. Bộ binh đang đi được nửa đường tới vị trí mới của họ. Vương Kỵ nói rằng họ không cần phải đến đây. Vương Kỵ đang được báo cáo về tình trạng hiện tại của trận chiến. Long Quốc đã chọn đồng hành cùng Mông Vũ khi họ đang đuổi theo quân Triệu. Các đội quân khác đang tiến đến vùng núi. Bàng Noãn vẫn chưa có động thái gì và Vương Kỵ nhắc lại cuộc gặp gỡ cuối cùng của mình với anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 137: Xuất hiện

Mọi người đều căng thẳng khi Vĩ Bình nghe thấy điều gì đó và hét lên những người lính Triệu, nhưng đó là một báo động giả và các thành viên khác không hài lòng về điều này. Lỗ Diên nói rằng không cần phải căng thẳng như lúc trước nữa, bộ tộc đá xanh đã chia thành các bụi rậm để tìm kiếm chúng tôi. Chúng tôi đang được giới thiệu với một thành viên mới của Đơn vị Phi Tín, một người miền núi Thạch. Những người dân núi đang cảm thấy một rung cảm xấu đến từ khu rừng. Ở các học viên chiến lược gia, Lý Mục đề nghị nên chuyển vị trí của mình để có quan điểm tốt hơn.

Tuy nhiên, các thực tập sinh nghi ngờ họ vì họ không biết họ. Màn đêm buông xuống và Đơn vị Phi Tín được cắm trại trên núi. Vĩ Bình cố gắng giải tỏa căng thẳng bằng cách nói rằng anh ấy sẽ kết hôn. Điền Vĩnh sau đó hỏi Trạch Khuê rằng anh ta có bao nhiêu đứa con khi anh ta trả lời với sáu đứa trẻ. Tín thấy rằng Khương Hội hơi thất vọng và bắt đầu nói chuyện với cô ấy. Cô ấy nói rằng cô ấy không có một nơi mà cô ấy thuộc về hoặc không có mục tiêu nào khác ngoài việc giết Xi Vưu mà cô ấy đang tìm kiếm. Tín nói rằng Đơn vị Phi Tín là nhà của cô ấy. Khương Hội sau đó cảm nhận được điều gì đó và chuẩn bị tự vệ. Nó có vẻ là Bàng Noãn.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 137

  • Quân Tần đang thiết lập bản doanh mới.
  • Một đoạn hồi tưởng về việc Vương Kỵ đấu với Bàng Noãn.
  • Trạch Khuê tiết lộ rằng anh ấy có sáu đứa con.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://nhatbaogiadinh.com/phong-tho-dep/

https://nhatbaogiadinh.com/thao-duoc-giup-ngu-ngon-nhung-dieu-ban-bat-buoc-phai-biet/

Comment here